Bị bắt thi ''Rung chuông vàng'', nam sinh trả lời một câu khiến ai nhìn vào cũng phì cười

Bị bắt thi ''Rung chuông vàng'', nam sinh trả lời một câu khiến ai nhìn vào cũng phì cười - rung chuông vàng

Nhi Trần17/08/2019812 Lượt xem

Không muốn nhưng lại bị bắt thi "Rung chuông vàng", nam sinh trả lời một câu để bị loại khiến ai nhìn vào cũng phì cười.Thay vì trả lời câu hỏi trong chương trình rung chuông vàng đề ra, cậu bạn lại trả lời theo một cách bá đạo khác.

Nhắc đến những cuộc thi về trí tuệ dành cho sinh viên, có lẽ "Rung chuông vàng" là một trong những chương trình nổi tiếng nhất. Với những câu hỏi liên quan đến kiến thức trải rộng hầu hết các lĩnh vực từ đời sống, kinh tế, giáo dục, văn hóa - lịch sử..., chương trình đòi hỏi người chiến thắng phải sở hữu một "bộ óc khổng lồ".

Mặc dù phiên bản gốc chỉ dành cho các bạn sinh viên các trường đại học, nhưng với sức lan tỏa của mình nhiều phiên bản khác đã được sinh ra và biến tấu dành cho các bạn học sinh. Nhiều nơi trên cả nước đã lựa chọn "Rung chuông vàng" thành một phần của nhiều hội thi, cũng là cách tìm ra người giỏi nhất.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, một cư dân mạng đã chia sẻ một hình ảnh ghi lại cảnh thi "Rung chuông vàng" ở một ngày hội trại. Điều đáng nói trong bức ảnh này, một thí sinh tham gia có câu trả lời khá hài hước, đảm bảo ai nhìn vào cũng bật cười.


thi rung chuông vàng
Thay vì trả lời câu hỏi trong chương trình rung chuông vàng đề ra, cậu bạn lại trả lời theo một cách bá đạo khác
 

Cụ thể, thay vì trả lời đáp án của câu hỏi thì một nam sinh mang số báo danh 57 lại chọn câu trả lời là "Nhà bận việc" để có thể bị loại sớm. Không nói cũng thể nhận ra rằng gia đình cậu bạn đang có việc bận, nhưng lại bị bắt đi thi nên mới xảy ra trường hợp hài hước như thế này.

Bài đăng ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người đã để lại những bình luận hài hước về câu chuyện này. "Khi nhà bận việc mà bạn lại bắt đi thi, cách để nhanh nhất bị loại là cứ trả lời sai đáp án nhé", bạn Ngọc Anh cho hay.

"Ngày bé mình thấy chương trình Rung chuông vàng trên TV thích lắm, ngày nào cũng ngóng chờ để xem. Buồn một cái là lên đại học chương trình không phát sóng nữa, nên cũng không được thử chơi phiên bản "hàng thật" là như thế nào", bạn Quang Hải cho hay.

"Trường mình mỗi lần hội trại cũng hay tổ chức những trò này lắm, buồn cái là cuộc thi chỉ dành cho những người học giỏi thôi chứ học lực trung bình như mình thì hầu như chỉ loại ngay vài câu đầu", bạn Minh Tuấn cho hay.

Theo http://kenh14.vn/khong-muon-nhung-lai-bi-bat-thi-rung-chuong-vang-nam-sinh-tra-loi-mot-cau-de-bi-loai-khien-ai-nhin-vao-cung-phi-cuoi-20190817133522698.chn

Loading...

Kết nối Facebook

Tat Quang Cao [X]