Đã bao giờ bạn yêu một người không hoàn hảo?

Đã bao giờ bạn yêu một người không hoàn hảo? - kiến thức bầu,kiến thức mang thai,kiến thức mẹ và bé,dinh dưỡng cho bà bầu,dinh dưỡng cho mẹ sau sinh,dinh dưỡng cho bé sơ sinh

Mom Baby Care26/05/2019748 Lượt xem

yêu một người không hoàn hảo

Đã bao giờ bạn yêu một người không hoàn hảo?
 

Một người trái với tưởng tượng lãng mạn của các bạn nữ về một nam chính ngôn tình đẹp trai, giàu có, con nhà tài phiệt. Một người khác với hình dung của cánh đàn ông về người tình trong mơ, dáng đẹp, mặt thiên thần, thông minh, chăm chỉ, giỏi nấu ân và có một trái tim thuần khiết trong sáng.

Đã bao giờ bạn yêu một người bình thường như bao người khác, một người còn nhiều khuyết điểm, người mà về tài chính hoặc ngoại hình, trình độ không được như mong muốn của chúng ta.

Đã bao giờ yêu chỉ vì ta yêu họ và họ cũng yêu ta. Yêu vì người kia làm cho ta có cảm xúc, vì có thể bên nhau lúc khó khăn, vì có thể trò chuyện được với nhau tất cả tâm sự trong lòng.

Tình yêu thực sự không hoa lệ cũng không đầy nước mắt. Không có hoa và nến trong nhà hàng sang trọng, không có nụ hôn dưới pháo hoa trên hòn đảo thiên đường.Một tình yêu nhẹ nhàng và giản dị

Không được người ngoài nhìn vào ngưỡng mộ và ca tụng.

Nhưng tình yêu đó rất đáng trân trọng. Vì ta biết để được bên nhau cả hai đã dũng cảm và đánh đổi rất nhiều.

Tinh yêu giản dị và người tình không hoàn hảo đó lại chính là thứ chúng ta cần, mang đến hạnh phúc và sự bình an.

Mà ai cũng có thể, và xứng đáng được yêu.

Nguồn: Sưu tầm
 

Loading...

Kết nối Facebook

Tat Quang Cao [X]