Hành trình mang thai - Mang thai tuần thứ 37

Hành trình mang thai - Mang thai tuần thứ 37 - kiến thức bầu,kiến thức mang thai,kiến thức mẹ và bé,dinh dưỡng cho bà bầu,dinh dưỡng cho mẹ sau sinh,dinh dưỡng cho bé sơ sinh

Mom Baby Care11/04/2019283 Lượt xem

Em bé của bạn sẽ phát triển như thế nào?

Em bé của bạn đã được coi là "đủ tháng," mặc dù phải còn thời hạn là ba tuần nữa em bé mới chào đời. Nếu bạn phải sinh em bé trong thời gian này, phổi của bé đã trưởng thành, đủ để điều chỉnh với cuộc sống bên ngoài tử cung. (Một số trẻ cần thời gian nhiều hơn một chút

Cân nặng của bé gần 3kg và dài hơn 50cm, từ đầu đến gót chân (giống như một thân cây củ cải Thụy Sĩ). Nhiều trẻ có một cái đầu đầy tóc khi sinh nhưng không có gì ngạc nhiên nếu tóc em bé của bạn không nhiều.

 

tuan thai thu 37 chamsocmevabe

Lưu ý: Mỗi em bé phát triển một chút khác nhau - thậm chí trong bụng mẹ. Thông tin của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn một ý tưởng chung của sự phát triển của bé.
 

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào?

Các cơn co thắt có thể đến thường xuyên hơn và có thể kéo dài lâu hơn và khó chịu. Bạn cũng có thể nhận thấy sự gia tăng tiết dịch âm đạo. Nếu bạn thấy xuất hiện một ít máu trong khi đi vệ sinh hoặc quần lót của bạn (chất nhầy với một lượng nhỏ máu), việc sinh nở có lẽ sắp diễn ra trong một vài ngày hoặc ít hơn. (Nếu bạn đã chảy máu hoặc nước ối, hãy gọi bác sĩ ngay lập tức.)

Thời điểm này có thể là khó khăn hơn bao giờ hết để có được trạng thái thoải mái, ngủ ngon vào ban đêm. Hãy theo dõi chuyển động của bé và thông báo cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn nhận thấy có sự giảm chuyển động trong bụng.


Trong khi bạn đang ngủ, bạn có thể có một số giấc mơ dữ dội. Lo lắng về ngày sinh nở và việc trở thành cha mẹ có thể cung cấp nhiều giấc mơ kỳ lạ khi ngủ.
 

Loading...

Kết nối Facebook

Tat Quang Cao [X]