Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp - kiến thức bầu,kiến thức mang thai,kiến thức mẹ và bé,dinh dưỡng cho bà bầu,dinh dưỡng cho mẹ sau sinh,dinh dưỡng cho bé sơ sinh

Mom Baby Care19/04/2019370 Lượt xem

Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh sáng nay khởi tố hình sự vụ án “nữ sinh nhảy cầu do nghi bị hiếp dâm”.

Vụ việc xảy ra hôm 15/4, khi nữ sinh N.T.V.A (SN 2001, trú tại thôn Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành) nhảy xuống sống Đuống tự vẫn.

Trước khi tự vẫn, nữ sinh này có nhắn tin thông báo cho bạn bè về việc nhảy cầu. Đồng thời, nội dung tin nhắn cũng thể hiện việc nữ sinh này trước đó đã bị một đối tượng cưỡng hiếp tại một nhà nghỉ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an huyện Thuận Thành vào cuộc điều tra.

Cơ quan chức năng đã tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp
Đối tượng Vũ Văn Hiếu

Theo lời khai của Hiếu tại cơ quan CSĐT, chiều 14/4, Hiếu cùng V.A đi ăn hội tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái.

Sau đó, nạn nhân say nên Hiếu đưa về, trên đường đưa V.A về, Hiếu nảy sinh ý định đưa V.A vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Khi vào nhà nghỉ, nữ sinh này chống cự quyết liệt nên đối tượng chưa thực hiện được hành vi giao cấu. Sau đó, bạn của V.A đến nhà nghỉ đưa cô về.

Tuy nhiên, do cảm thấy xấu hổ và uất ức, V.A nhắn tin cho bạn bè nói về việc bị Hiếu cưỡng bức nên không muốn sống và sẽ nhảy cầu tự tử.

Sáng 15/4, V.A đứng trên lan can cầu Hồ (thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông Đuống tự vẫn. 

Theo Nhị Tiến - Nhật Minh (VietNamNet)

 

Loading...

Kết nối Facebook

Tat Quang Cao [X]