Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động!

Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động! - kiến thức bầu,kiến thức mang thai,kiến thức mẹ và bé,dinh dưỡng cho bà bầu,dinh dưỡng cho mẹ sau sinh,dinh dưỡng cho bé sơ sinh

Mom Baby Care16/04/2019232 Lượt xem

Do phút bất cẩn, diễn viên Midu làm mất túi xách, nhưng cách chia sẻ câu chuyện của cô khiến nhiều người phải “vừa khóc vừa cười”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Midu vừa đăng tải thông tin cô bị mất túi xách có giá trị cùng nhiều giấy tùy thân và hơn 120 triệu tiền Việt ở Seoul (Hàn Quốc) khiến nhiều người quan tâm. Được biết, nữ diễn viên cùng bạn bè đang có những ngày nghỉ tại xứ kim chi, tuy nhiên trong lúc bất cẩn cô đã bỏ lại túi xách ở ga tàu. Sau khi nhờ sự giúp đỡ của cơ quan chức năng, Midu xác định được tài sản của cô đã bị một người đàn ông trung niên cầm đi mất, tuy nhiên do góc quay bị khuất nên không thể xác định cụ thể danh tính người này.

Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động! - Ảnh 1.


Vì bất cẩn, Midu đã đánh mất túi xách cùng hơn 120 triệu tiền mặt ở Hàn Quốc

Midu chia sẻ: "Sau khi lên tàu và yên vị được tầm vài phút thì mình hốt hoảng nhận ra đã để quên chiếc túi ở ga mất rồi, passport và toàn bộ giấy tờ nằm trong túi cả. Vội vàng nhờ nhân viên trên tàu gọi điện về cho nhân viên mặt đất nhờ xem hộ chiếc túi còn ở đó không ... Và câu trả lời là: Không!. Nếu trong trường hợp xui nhất không tìm được mình phải tìm cách đến Lãnh sự quán Việt Nam làm giấy thông hành để về nước được". Chính sự nhiệt tình, thân thiện, nhiệt tình của nhân viên Hàn Quốc như chính họ là người mất đồ đã khiến cô rất cảm kích, ấm lòng nơi đất khách.

 
Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động! - Ảnh 2.


Midu đang có chuỗi ngày du lịch vui vẻ tại Hàn Quốc trước khi xảy ra sự cố trên. Tuy nhiên, cách kể hành trình "phiêu lưu" của chiếc túi của Midu khiến cộng đồng mạng được phen "vừa thương vừa buồn cười".

Có thể thấy, cách kể hành trình "phiêu lưu" của chiếc túi của Midu khiến cộng đồng mạng được phen "vừa thương vừa buồn cười". Nhiều bình luận còn cho rằng Midu đang kể một tình tiết trong phim hành động điều tra án của Hồng Công. Cuối lời Midu còn thách thức cộng đồng mạng tìm ra cái kết: "Vậy theo mọi người liệu mình có tìm được chiếc túi và giấy tờ tuỳ thân không ?Tối nay mình sẽ viết tiếp phần 2 của cuộc hành trình tìm chiếc túi bị mất nhé!".

Điều này càng khiến dân mạng hồi hộp chờ đợi, đoán giá đoán non không biết những mòn đồ giá trị mà Midu đánh mất có tìm được về với chủ cũ.

Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động! - Ảnh 3.


Trước những thông tin trên, hiện tại rất nhiều người lo lắng cho tình hình của người đẹp.

Đặng Thị Mỹ Dung hay còn được khán giả biết đến với nghệ danh là Midu là một nữ diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh, nhà kinh doanh kiêm người mẫu ảnh nổi tiếng người Việt Nam. Cô từng tham gia phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ.

Theo kenh14.vn
 

Loading...

Kết nối Facebook

Tat Quang Cao [X]