Nâng cao sức đề kháng cho trẻ để phòng ngừa bệnh tay chân miệng

Nâng cao sức đề kháng cho trẻ để phòng ngừa bệnh tay chân miệng - kiến thức bầu,kiến thức mang thai,kiến thức mẹ và bé,dinh dưỡng cho bà bầu,dinh dưỡng cho mẹ sau sinh,dinh dưỡng cho bé sơ sinh

Mom Baby Care03/05/2019379 Lượt xem
Bệnh tay, chân, miệng là bệnh truyền nhiễm. Bệnh lây từ người sang người do tiếp xúc trực tiếp với nước bọt, dịch tiết của mũi, họng, dịch của các bọng nước khi vỡ, hoặc qua đường phân - miệng. Bé cũng có thể mắc bệnh do ăn phải thức ăn, nước uống bị nhiễm virus.

 

Khi bị bệnh bé thường có biểu hiện chán ăn, đau họng, chảy nước miếng nhiều, nổi ban có bóng nước. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bé.

nâng cao sức đề kháng cho trẻ
 

Làm thế nào để phòng ngừa bệnh được hiệu quả nhất ???

 

Bệnh dễ dàng tấn công những người có sức đề kháng giảm như: người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mãn tính, người sức khỏe yếu… Ở những đối tượng này, ho, cảm cúm, sốt có thể trở nên dai dẳng, lâu ngày, dễ tái phát… Đặc biệt với trẻ nhỏ, từ khi sinh ra cho tới 9 tháng tuổi tổng lượng kháng thể của trẻ chỉ bằng 60% so với người trưởng thành.

 

Hơn nữa nếu để bé tiếp xúc với môi trường xung quanh bé rất dễ bị lây bệnh truyền nhiễm. Để phòng những triệu chứng này cũng như rút ngắn thời gian bị bệnh, ngoài biện pháp bảo vệ chung (luôn chú ý giữ ấm, đề phòng nhiễm gió, lạnh…), việc nâng cao sức đề kháng của trẻ trong giai đoạn này là rất cần thiết và cần phải được cung cấp nhiều kháng thể hơn nữa để có thể đối phó với các bệnh lý nhiễm khuẩn trong suốt giai đoạn “nhạy cảm” này

 

Hãy để bé yêu lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày cùng sữa non Goodhealth. Sữa non Goodhealth được nhập khẩu 100% từ New Zealand được bổ sung kháng thể tự nhiên, giúp nâng cao khả năng miễn dịch của trẻ. Trên thị trường hiện nay, sữa non Good Health là sản phẩm duy nhất công bố được hàm lượng kháng thể IgG, IgM, IgA có trong thành phần dinh dưỡng của trẻ.

 

IgG: là kháng thể phổ biến nhất trong máu và dịch mô, là kháng thể duy nhất xuyên qua được nhau thai để bảo vệ thai nhi trong những tuần lễ đầu đời khi hệ miễn dịch chưa phát triển. IgG chiếm 70-75% tổng lựơng kháng thể. Là kháng thể chính của đáp ứng miễn dịch thứ phát giúp cơ thể vô hiệu hóa các những yếu tố gây bệnh, đặc biệt hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ tuần hoàn.

 

IgM: có chủ yếu trong huyết tương. Là yếu tố giúp kích thích sản xuất các proteins cần thiết cho hệ miễn dịch để có thể chống lại vi khuẩn và mầm bệnh.

 

IgA là kháng thể chủ yếu trong dịch tiết. Được tiết trong sữa, nước mắt và nước bọt. IgA được ví như một loại kháng sinh tự nhiên chống lại tác nhân gây bệnh tại những nơi chúng được tiết ra. Giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt với các tác nhân gây bệnh tại hệ hô hấp, tiêu hóa.

 

Kháng thể và thành phần chất dinh dưỡng có trong sữa non Good Health giúp cơ thể trẻ chống chọi lại tác nhân có hại từ môi trường.


(Nguồn Goodhealth)
Loading...

Kết nối Facebook

Tat Quang Cao [X]