Ông bố đơn thân tuyển vợ: Khi ngủ chỉ nằm cạnh cấm ôm, tiền ai nấy xài

Ông bố đơn thân tuyển vợ: Khi ngủ chỉ nằm cạnh cấm ôm, tiền ai nấy xài - kiến thức bầu,kiến thức mang thai,kiến thức mẹ và bé,dinh dưỡng cho bà bầu,dinh dưỡng cho mẹ sau sinh,dinh dưỡng cho bé sơ sinh

Mom Baby Care20/05/2020464 Lượt xem

Những tiêu chí được ông bố đơn thân này đưa ra khiến nhiều người có phần bức xúc thay cho đối tượng hẹn hò.

Chương trình Hẹn ăn trưa là một trong những phiên bản mới ra mắt của Bạn muốn hẹn hò. Người chơi tham gia chương trình sẽ được gặp gỡ, tìm hiểu đối phương trong không gian nhà hàng sang trọng, cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon với sự dẫn dắt của MC Cát Tường.

Một ông bố đơn thân mới tham gia chương trình gần đây đã nhận về nhiều chỉ trích từ dư luận khi nêu ra quan điểm sống cũng như tiêu chí chọn vợ của mình.

 Chương trình hẹn ăn trưa với sự dẫn dắt của
Chương trình hẹn ăn trưa với sự dẫn dắt của "bà mối quốc dân" Cát Tường. 

Nhục Cẩm - Trúc Linh: Hai nhân vật chính của Hẹn ăn trưa số 181

Trong số 181 mới được phát sóng, nam chính của chương trình là Tài Nhục Cẩm - một người đàn ông 42 tuổi gốc Hoa. Còn nữ chính là chị Nguyễn Thị Trúc Linh, 41 tuổi.Xem video "Uất nghẹn vợ bỏ đi vì máu mê cờ bạc, trai gia trưởng, khó tính đơn thân ly hôn tìm vợ mới"Theo chia sẻ, Nhục Cẩm đã ly hôn vợ cũ được 6 năm, hiện tại đang kinh doanh tại gia. Người đàn ông này sống cùng cậu con trai 8 tuổi và một người mẹ già 80 tuổi. Trúc Linh cũng đã từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ cách đây 9 năm, có 2 người con gái. Hiện tại, cô đang buôn bán tự do và sống cùng cô con gái út.

 Nam chính Tài Nhục Cẩm. 
Nam chính Tài Nhục Cẩm. 

 Nữ chính Nguyễn Thị Trúc Linh. 
Nữ chính Nguyễn Thị Trúc Linh. 

Về chuyện tình cảm, người đàn ông này cho biết anh và vợ cũ chỉ "lấy đại" nhau bởi khi ấy cả hai đều đã đến tuổi kết hôn, vậy nên hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ. Hơn nữa, cả hai không có tiếng nói chung trong việc quản lý tiền bạc và gây dựng gia đình.

Về phần chị Linh, sau khi ly hôn chị cũng có tìm hiểu một vài người, thế nhưng bản thân chị thấy họ đều không thành thật và không muốn tiến đến hôn nhân, vậy nên chị đã chấm dứt mối quan hệ với họ.

 

Tiêu chí chọn vợ gây tranh cãi của Tài Nhục Cẩm

Trúc Linh tự nhận thấy bản thân là một người sống tình cảm, tuy nhiên, Nhục Cẩm lại khá khô khan. Khi chị chia sẻ muốn “chui vào nách chồng ngủ và không chịu nằm riêng”, thì anh lại nói rằng “mình ngủ một mình quen rồi” và muốn rằng cưới nhau về thì chỉ nằm cạnh nhau thôi chứ không ôm.

 

Không những vậy, anh còn muốn phân chia rõ ràng chuyện tiền nong. Người đàn ông cho biết: “Tiền bạc em làm thì em giữ, còn với anh, tiền anh làm sẽ đưa cho em phần nào thôi. Ví dụ ngày em đi chợ hết nhiêu tiền thì anh đưa bấy nhiêu. Cuối tháng hay cuối năm làm ăn dư dả sẽ có cho thêm, đó là chuyện khác. Ví dụ anh kiếm được 10 triệu thì đưa em phần nào thôi. Tiền anh đưa hằng ngày chứ không phải đưa hằng tháng”.

 Anh chàng bày tỏ quan điểm đi chợ bao nhiêu đưa bấy nhiêu, tiền ai nấy dùng.
Anh chàng bày tỏ quan điểm đi chợ bao nhiêu đưa bấy nhiêu, tiền ai nấy dùng.

Với quan điểm này, Trúc Linh không đồng ý và chia sẻ rằng: “Em không nghĩ như thế. Em không thích tiền ai nấy xài, bởi vì mình đã sống chung nhà mà. Với bản tính của em thì tiền ai giữ cũng được. Tiền 2 người làm ra có thể cất chỗ nào đó mà cả 2 đều biết. Nếu em đi mua sắm cái gì em sẽ bàn bạc. Chứ em không muốn sống chung kiểu tiền ai nấy xài”.

 
 

 Nhục Cẩm khiến dân tình
Nhục Cẩm khiến dân tình "khó hiểu" về cách quản lý tiền nong với vợ. 

Kết thúc chương trình, vì quan điểm sống của cả hai khác nhau vậy nên cả Trúc Linh và Nhục Cẩm đều không đồng ý hẹn hò. Việc này khiến nhiều cư dân mạng còn cảm thấy "may mắn" thay cho chị Linh. Nhiều người để lại quan điểm của mình như sau:

“Giờ còn đàn ông ngày nào đi chợ đưa vợ bấy nhiêu hả, né sớm không thôi khổ cả đời”.

“Nếu muốn ế cả đời thì cứ giữ tư tưởng đó đi. Chẳng ai muốn cưới 1 người chồng mà tới tiền tiêu cho vợ cũng tiếc đâu ạ. Mình khuyên chân thành bạn đó.”

“Nghĩ sao vậy, đồng ý là không nên tiêu tiền vô tội vạ nhưng mà giao kèo đưa tiền cho vợ đi chợ ngày nào biết ngày đó thế này khác gì bố thí không.”

 Dân tình bất bình trước anh chàng này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân tình bất bình trước anh chàng này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
 

Vẫn biết rằng mỗi người sẽ có một quan điểm sống khác nhau, thế nhưng người đàn ông này chắc chắn có 1-0-2 khi chẳng muốn ôm vợ ngủ, lại còn phân biệt rạch ròi chuyện tiền nong. Dù rằng vợ trước có để lại nhiều "dấu ấn", thế nhưng cũng không thể vì thế mà áp đặt lên vợ mới được!

Nguồn:https://www.yan.vn/ong-bo-don-than-tuyen-vo-khi-ngu-chi-nam-canh-cam-om-tien-ai-nay-sai-229479.html?fbclid=IwAR1L32qjFiodNU3P4Uc4nSraBZzFdYkMkq0J1KqvYud_5wjCQAhL0ZxSQuI

 

Loading...

Kết nối Facebook

Tat Quang Cao [X]